Website trực thuộc Công ty CPTT Du Lịch Việt

chum-tour-gia-von-2014

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 21 Văn Miếu, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (+84 4) 3512 3388 - Hotline: 19001518

Fax: (+84 4) 3512 2769

VĂN PHÒNG TẠI TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình , Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (+84 8) 39 14 66 88 - Hotline: 19001518

Fax: (+84 8)3915 2235

Visa đi Hàn Quốc: Thông tin cần thiết khi đi lại Hàn Quốc (Phần 1)

Xem kết quả: / 2
Bình thườngTuyệt vời 

Làm visa đi Hàn Quốc

Visa Hàn Quốc

A. NHẬP CẢNH
1. Thủ tục nhập cảnh tại sân bay
Trên máy bay, tiếp viên hàng không sẽ phát cho hành khách tờ khai nhập cảnh vào giấy khai báo thuế, cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu quy định. Đối với tờ khai nhập cảnh thì mỗi cá nhân phải tự điền đầy đủ các nội dung, mẫu khai báo thuế quan: mỗi cá nhân khai một bản, trường hợp cả gia đình cùng nhập cảnh thì một người đại diện khai báo.

 

Khi xuống máy bay, bạn hãy đi tới chỗ làm thủ tục nhập cảnh. Sau khi kiểm tra, đóng dấu xác nhận nhập cảnh vào hộ chiếu sẽ được nhận lại một nửa tờ khai nhập cảnh (nên giữ lại tờ khai này cho đến khi xuất cảnh).

Nhân viên xuất nhập cảnh có thể hỏi bạn một số câu hỏi như: mục đích nhập cảnh, địa chỉ cư trú, nếu đi công tác thì cơ quan nào mời, giấy mời v.v.
2. Chú ý về Hải quan
Hàn Quốc thực hiện chế độ kiểm dịch khá nghiêm ngặt đối với các mặt hàng nông sản. Một số mặt hàng nông sản bị cấm mang vào Hàn Quốc là các loại hoa quả tươi như xoài, cam, đu đủ, ớt, các loại rau củ quả tươi. Một số sản phẩm thịt gia súc, gia cầm… Nếu bị phát hiện sẽ bị tịch thu.

Khi nhập cảnh hoặc xuất cảnh Hàn Quốc, du khách vào Hàn Quốc có thể mang theo số tiền ngoại tệ, ngân phiếu hoặc tiền Hàn Quốc có trị giá dưới 10.000 USD thì không phải khai báo. Nếu mang số lượng lớn hơn 10.000 USD thì phải khai báo hải quan. Nếu vi phạm, có thể bị phạt theo Điều luật Giao dịch Ngoại tệ của Hàn Quốc (Foreign Exchange Transactions Act).

Hàng hóa có trị giá dưới 400 USD sẽ không phải nộp thuế, bạn có thể mang theo 1 lít rượu, 200 điếu thuốc, 50 điếu Xì Gà, 2 oz nước hoa và 250 gram các sản phẩm thuốc lá.

Cấm mang theo các chất ma túy, động vật hoang dã. Các loại tiền giả. Các chất cháy nổ, vũ khí, súng đạn, cần có giấy phép mới được nhập cảnh.

Kiểm dịch động thực vật: Tất cả các loài động, thực vật và các sản phẩm từ động thực vật nhập khẩu vào Hàn Quốc đều phải kiểm dịch ở sân bay, cảng vào thời điểm đến.

Trong trường hợp nhập/xuất cảnh một số tài liệu/ấn phẩm v.v bị cấm liên quan đến an ninh quốc gia, sức khỏe cộng đồng, hoặc tinh thần cộng đồng đều bị phạt nặng bằng án tù lên tới 10 năm hoặc tiền phạt lên tới 20 triệu won.

Nếu phát hiện xuất/nhập cảnh mang theo hàng hóa khác với những gì khai với hải quan, hoặc không khai với hải quan có thể bị phạt án tù lên tới 5 năm tù giam hoặc tiền phạt bằng cho tới gấp 10 lần thuế hoặc giá bán hàng hóa bị phát hiện.

Cố tình khai báo thiếu số lượng hàng hóa để trốn thuế có thể bị phạt tù 3 năm và phạt tiền 500% giá trị thuế hoặc giá bán của hàng hóa lấy theo cái nào cao hơn.

Luật pháp Hàn Quốc quy định các hành động nhập khẩu, xuất khẩu, sản xuất, điều chế, pha chế, chia nhỏ, bán, trung gian mua – bán, mua, và sở hữu chất gây nghiện mới mục đích nhập khẩu, xuất khẩu, pha chế, chia nhỏ, bán, hoặc mua; được coi là hành động trung gian giữa mua và bán chất gây nghiện và bị bản án ít nhất 1 năm tù.

Làm visa đi Hàn Quốc

B. GIAO THÔNG – ĐI LẠI
Xe bus là phương tiện giao thông chủ yếu của người Hàn Quốc. Có làn đường riêng để tránh kẹt xe, xe bus ngừng hoạt động từ 23:00 (có nơi 24:00) hàng ngày.

Tầu điện ngầm ở Hàn Quốc cũng rất phổ biến, an toàn, tiện lợi và giá cả phải chăng. Tàu điện ngầm ngừng hoạt động lúc 23:00. Mua vé tầu điện ngầm ở quầy bán vé, nếu có tiền lẻ có thể mua trực tiếp tại máy bán vé tự động.

Diện tích Hàn Quốc không lớn nhưng hệ thống giao thông được xây dựng rất hiện đại, chỉ cần 8h đồng hồ có thể đi từ Bắc – Nam Hàn Quốc. Có thể đi du lịch bằng xe bus đường dài. Có hai loại xe bus đường dài: cao cấp và bình dân. Loại cao cấp với chỗ ngồi thoải mái, có cả điện thoại công cộng trên xe. Loại bình dân cũng được trang bị đầy đủ. Dọc đường cao tốc có trạm dừng nghỉ ngơi ăn uống.

Tất cả các thành phố lớn của Hàn Quốc được kết nối bằng hệ thống xe lửa hiện đại. Bạn có thể mua Korean Rail pass, vé tàu có thể đặt chỗ trên bất cứ tàu nào của Hàn Quốc ( trừ tầu điện ngầm) trong khoảng 3 – 5 – 7 – 10 ngày.

Tình trạng phóng nhanh, vượt đèn đỏ thường xảy ra ở Hàn Quốc, nhất là đối với xe Bus, Taxi và xe máy. Các phương tiện thường không dừng ở vạch dành cho người đi bộ, người đi bộ cũng cần chú ý đến xe máy chạy trên phần đường dành cho người đi bộ.

Làm visa đi Hàn Quốc

Làm visa đi Hàn Quốc


LƯU Ý:

  • Đặt cọc trước 70% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 30% còn lại.
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT

Tại Hồ Chí Minh: 
  • Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM
  • Điện thoại: 08.3914 6688
  • Fax: 39 15 22 35
  • Hotline: 0902 87 57 88 (gặp Mr Lợi)
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • Skype: dulichviet.trongnuoc5
 Tại Hà Nội:
  • Địa chỉ: 21 Văn Miếu, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP.Hà Nội
  • Điện thoại: 04. 3512 3388
  • Fax: 35 12 27 69
  • Hotline: 0938 597 588 (gặp Ms Lý)
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • Skype: dulichviethn.outbound3

Dịch vụ làm visa đi Hàn Quốc tại Du Lịch Việt: Thủ tục xin visa đi công tác Hàn Quốc, Thủ tục xin visa đi học và đào tạo tại Hàn Quốc, Thủ tục xin visa đi thăm thân nhân tại Hàn Quốc,

Bạn đang xem: Dịch vụ Visa Visa đi Hàn Quốc Visa đi Hàn Quốc: Thông tin cần thiết khi đi lại Hàn Quốc (Phần 1)